Lễ tục của người Dao ở Vĩnh Phúc và Lào Cai - Phạm Công Hoan; Xuân Mai (H. Văn hoá dân gian, 2012)
Giới thiệu về Vĩnh Phúc và dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc. Văn hoá vật thể và văn hoá phi vật thể của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc. Các lễ tục chính, các lễ cúng tín ngưỡng nông nghiệp của dân tộc Dao ở Vĩnh Phúc. Tìm hiểu về người Dao Quần Chẹt ở Vĩnh Phúc. Các nghi lễ trong năm của người Dao họ Lào Cai
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 142-144. - Phụ lục: tr. 140-244
Keywords: Phong tục tập quán -- Dân tộc Dao -- Vĩnh Phúc. Lào Cai; Vĩnh Phúc; Lào Cai; Lễ tục