Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu - Diệp Trung Bình (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Sán Dìu. Những nét đặc trưng trong văn hoá ẩm thực của người Sán Dìu. Bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá ẩm thực người Sán Dìu