Luật tục Êđê Tập quán Pháp - Ngô Đức Thịnh (Chính trị quốc gia, 2012)
Giới thiệu luật tục trong xã hôi Êđê truyền thống, các quy định, các tội phạm . Về hôn nhân, quan hệ gia đình, về tài sản, của cải và đất đai