Tang lễ cổ truyền các dân tộc thiểu số ở Việt Nam Tang lễ của người M'Nông Rlăm ở Uôn Dlei, thị trấn Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Dak Lak. Nghi lễ tang ma cổ truyền người Cao Lan. Tang lễ của người Thái trắng - Lê Mai Oanh (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu về tộc người và các nghi thức tang lễ cổ truyền của một số dân tộc thiểu số ở Việt Nam như: người Mnông Rlăm ở Uôn Dlei, thị trấn Liên Sơn, huyện Lak, tỉnh Dak Lak, người Cao Lan và người Thái trắng