Tục ngữ, ca dao, dân ca Yên Mô - Trần Đình Hồng (Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu vài nét về đất và người Yên Mô (tỉnh Ninh Bình). Tập hợp các bài tục ngữ, ca dao, dân ca nói về cảnh vật, con người, làng xã Yên Mô