Địa chí văn hoá dân gian Cẩm Khê - Nguyễn Đình Vị; Đặng Xuân Tuyên; Hoàng Nguyễn; Trần Quang Vinh; Nguyễn Năm Châu (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Trình bày đại cương về thiên nhiên và con người Cẩm Khê, Phú Thọ. Giới thiệu về văn hoá dân gian Cẩm Khê như: tục ngữ, ca dao, dân ca, vè, truyện kể giai thoại, phong tục, lễ hội, nghệ thuật tạo hình và một số nghề truyền thống, một số trò chơi và thú chơi dân gian
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam. Hội Văn nghệ dân gian Phú Thọ
Keywords: Địa chí văn hóa -- Cẩm Khê - Phú Thọ; Phú Thọ; Cẩm Khê; Địa chí