Người Rục ở Việt Nam - Võ Xuân Trang (H. Thanh niên, 2012)
Tìm hiểu về người Rục ở tỉnh Quảng Bình và đời sống kinh tế của người Rục trước khi được phát hiện. Nghiên cứu đời sống văn hoá cũng như đời sống kinh tế - văn hoá - xã hội của người Rục hơn 30 năm qua
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Dân tộc học -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Quảng Bình; Người Rục