Gốm cổ và hoa văn trên trang phục của người Chăm - Đinh Bá Hoà; Trương Hiến Mai (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Vài nét về điều kiện địa lý và lịch sử nghiên cứu gốm cổ Champa Bình Định. Đặc trưng, niên đại và chủ nhân các khu lò gốm ở Bình Định. Hoa văn trên trang phục người Chăm ở miền Trung Việt Nam
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 293-311. - Thư mục trong chính văn
Keywords: Gốm -- Hoa văn; Ttang phục dân tộc -- Người Chăm -- Việt Nam; Bình Định; Gốm cổ; Hoa Văn; Trang phục; Người Chăm