Các bài kinh về tục tang ma người Chăm Ahiêr - Sử Văn Ngọc (Thời đại, 2012)
Khái quát đặc điểm cư trú, văn hoá, xã hội và tục tang ma của người Chăm ở Việt Nam cùng một số bài kinh được trình bày dưới dạng tóm lược