Các bài kinh về tục tang ma người Chăm Ahiêr - Sử Văn Ngọc; Sử Thị Gia Trang (H. Thời đại, 2012)
Khái quát đặc điểm cư trú, văn hoá, xã hội và tục tang ma của người Chăm ở Việt Nam cùng một số bài kinh được trình bày dưới dạng tóm lược
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 256
Keywords: Phong tục tập quán -- Người Chăm Ahiêr -- Việt Nam; Việt Nam; Bài kinh; Tục tang ma; Người Chăm Ahiêr