Người Mường ở Hoà Bình - Trần Từ (H. Thời đại, 2012)
Nghiên cứu các vấn đề của người Mường ở Hoà Bình như: ruộng Lang, cạp váy Mường, vũ trụ luận Mường qua đám tang
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục sau mỗi phần
Keywords: Dân tộc học -- Người Mường -- Việt Nam; Hoà Bình; Người Mường