Văn hóa dân gian Hòa Vang - Võ Văn Hòe (Dân trí, 2012)
Trình bày khái quát về lịch sử hình thành và phát triển huyện Hoà Vang tỉnh Quảng Nam. Tìm hiểu sinh hoạt thường ngày, lễ hội, văn học dân gian, văn nghệ dân gian của người dân nơi đây