Văn hóa dân gian Hòa Vang - Võ Văn Hòe (H. Dân trí, 2012)
Trình bày khái quát về lịch sử hình thành và phát triển huyện Hoà Vang tỉnh Quảng Nam. Tìm hiểu sinh hoạt thường ngày, lễ hội, văn học dân gian, văn nghệ dân gian của người dân nơi đây
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 721-786
Keywords: Văn hóa dân gian -- Nghiên cứu -- Hòa Vang - Đà Nẵng; Hoà Vang; Quảng Nam