Âm nhạc dân gian một số dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam - Nông Thị Nhình (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về âm nhạc dân gian các dân tộc Tày - Nùng - Dao Lạng Sơn. Trình bày những nét chung và riêng của âm nhạc trong diễn xướng Then Tày - Nùng. Tìm hiểu về âm nhạc dân tộc H'Mông