Âm nhạc dân gian một số dân tộc thiểu số phía Bắc Việt Nam - Nông Thị Nhình; Nông Thị Nhình; Hồng Thao (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về âm nhạc dân gian các dân tộc Tày - Nùng - Dao Lạng Sơn. Trình bày những nét chung và riêng của âm nhạc trong diễn xướng Then Tày - Nùng. Tìm hiểu về âm nhạc dân tộc H'Mông
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 411-486. - Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Âm nhạc dân tộc -- Dân tộc thiểu số -- Phía Bắc Việt Nam; Việt Nam; Âm nhạc dân gian; Dân tộc Nùng; Dân tộc Tày; Dân tộc Dao; Dân tộc Hmong