Đạo thờ Mẫu ở Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (Thời đại, 2012)
Trình bày những vấn đề chung và có hệ thống của đạo mẫu. Tục thờ mẫu ở các địa phương: thờ mẫu ở phủ Giầy, thờ mẫu ở phủ Tây Hồ, thờ mẫu ở Lạng Sơn...