Đạo thờ Mẫu ở Việt Nam - Ngô Đức Thịnh (H. Thời đại, 2012)
Trình bày những vấn đề chung và có hệ thống của đạo mẫu. Tục thờ mẫu ở các địa phương: thờ mẫu ở phủ Giầy, thờ mẫu ở phủ Tây Hồ, thờ mẫu ở Lạng Sơn...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 355-366
Keywords: Tín ngưỡng dân gian -- Đạo Mẫu -- Việt Nam; Việt Nam; Đạo Thờ Mẫu