Phú Xuyên và làng khảm trai truyền thống Chuôn Ngọ - Đỗ Thị Hảo (Lao động, 2012)
Khái quát về điều kiện địa lý, lịch sử, dân cư, văn hoá dân gian và làng nghề khảm trai truyền thống Chuôn Ngọ, Phú Xuyên, Hà Nội