Lễ hội Bắc Giang - Ngô Văn Trụ (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu tổng quát về các lễ hội tỉnh Bắc Giang và những lễ hội cụ thể ở 10 huyện, thành phố Bắc Giang. Các loại hình lễ hội và ý nghĩa xã hội và nhu cầu của lễ hội. Qui trình tổ chức lễ hội, nghi thức, nghi lễ, trò chơi và hoạt động văn nghệ trong lễ hội