Tết cổ truyền người Việt - Nguyễn Hương Liên; Lê Hồng Lý; Lê Văn Kỳ; Lê Trung Vũ (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về tết làng quê và tết thành thị Việt Nam. Tìm hiểu về tết trong cung đình qua các triều đại trước. Một số trò chơi ngày tết
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 217-238. - Thư mục: tr. 239-250
Keywords: Tết cổ truyền -- Người Việt -- Việt Nam; Việt Nam; Trò chơi dân gian; Tết Nguyên đán