Phong tục, nghi lễ của người Cor và người Ba Na - Cao Chư (Văn hoá dân tộc, 2012)
Khái quát về lịch sử và văn hoá dân tộc Cor và dân tộc Bana. Lễ hội chăn trâu của dân tộc Cor. Phong tục về ăn, ở, mặc, đi lại, nghi lễ vòng đời cây lúa và vòng đời người của dân tộc Bana