Đặc sản và ẩm thực Hà Tây - Quảng Bình - Hội An - Trần Văn An; Nguyễn Văn Tăng; Đặng Văn Tu; Yên Giang (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu một số đặc sản và một số món ăn ngon kèm mô tả cách chế biến ở Hà Tây. Tìm hiểu các nét đặc trưng về thú ẩm thực ở Quảng Bình và phố cổ Hội An