Phong tục cổ truyền các dân tộc Thái, Tày, Nùng - Lò Xuân Dừa; Nguyễn Thiên Tứ (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu một số phong tục cổ truyền của dân tộc Thái trắng, Tày, Nùng như lễ cưới, lễ tết, lễ làm nhà mới