Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nguyễn Thị Huế (Thời đại, 2012)
Tìm hiểu một số tục lệ văn hoá ẩm thực của người Việt Nam. Giới thiệu những món ăn và văn hoá ăn uống của người Việt qua từng hướng dẫn chế biến cụ thể