Văn hóa ẩm thực Việt Nam - Nguyễn Thị Huế; Huỳnh Thị Dung; Nguyễn Thu Hà (H. Thời đại, 2012)
Tìm hiểu một số tục lệ văn hoá ẩm thực của người Việt Nam. Giới thiệu những món ăn và văn hoá ăn uống của người Việt qua từng hướng dẫn chế biến cụ thể
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 847-848
Keywords: Văn hóa ẩm thực -- Việt Nam; Việt Nam; Ẩm thực