Văn hóa dân gian một số tộc người - Mua Hông Sinh; Hoàng Tuấn Nam; Trần Minh Thư; Nguyễn Bình; Lò Ngọc Duyên (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về lịch sử một số tộc người, văn hoá vật chất, tinh thần của người Tày ở Cao Bằng, người Cơ Lao Trắng ở huyện Đồng Văn, người Mảng ở Nậm Ban, người Pako ở huyện Hướng Hoá và Dakrông tỉnh Quảng Trị
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục trong chính văn
Keywords: Văn hóa dân gian -- Tộc người -- Việt Nam; Việt Nam; Văn hóa dân gian