Âm nhạc dân gian xứ Nghệ - Lê Hàm; Hoàng Thọ; Thanh Lưu (H. Thời đại, 2012)
Tìm hiểu về âm nhạc dân gian của người Việt ở xứ Nghệ, dân ca dân nhạc các dân tộc thiểu số Nghệ Tĩnh, sân khấu hoá dân ca xứ Nghệ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 409-514. - Thư mục: tr. 515-516
Keywords: Âm nhạc dân gian -- Nghệ An; Nghệ An; Âm nhạc dân gian; Xứ nghệ