Thi pháp ca dao - Nguyễn Xuân Kính (H. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Nghiên cứu về thi pháp ca dao cổ truyền. Thi pháp học và thi pháp ca dao. Ngôn ngữ, thể thơ, kết cấu, biểu tượng, hình ảnh, các yếu tố thi pháp trong một chỉnh thể nghệ thuật ca dao...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 395-460
Keywords: Văn học dân gian -- Thi pháp -- Việt Nam; Ca dao