Lỏằ hỏằi nông nghiỏằp Viỏằt Nam - LÃê VÄn Kỏằ³ (VÄn hoÃĂ dÃÂn tỏằc, 2002)
Lỏằ hỏằi nông nghiỏằp phỏºÊn ÃĂnh cuỏằc sỏằng nông thôn thông qua tÃưn ngặ°ỏằĂng cỏºĐu nặ°ỏằc, tÃưn ngặ°ỏằĂng cỏºĐu ÄỏºƠt, tÃưn ngặ°ỏằĂng cỏºĐu lúa và tÃưn ngặ°ỏằĂng phỏằn thỏằ±c