Luật tục Chăm và luật tục Raglai - Phan Đăng Nhật (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về văn hóa xã hội và luật tục người Chăm và người Raglai; những nhận biết cơ bản về luật tục, luật tục với việc phát triển xã hội hiện nay. Những quy ước chung về mối quan hệ gia đình, tục cưới, quan hệ xã hội...