Kim Nham Chèo cổ - Trần Việt Ngữ (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu vài nét về chèo cổ Kim Nham và sưu tầm một số dạng bản trò Kim Nham tiêu biểu như: Kim Nham chèo cổ, điên vì tình, Vân dại, Suý Vân cải biên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Keywords: Chèo cổ; Nhạc dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Chèo cổ; Kim nham; Kịch bản