Hát chầu văn - Bùi Đình Thảo; Nguyễn Quang Hải (H. Hội Nhà văn, 2012)
Tìm hiểu, nghiên cứu nội dung, văn bản các giá hát chầu văn cổ truyền: văn công đồng, văn Đức Thánh Trần, văn Liễu Hạnh công chúa, văn chầu đệ nhất Vân Đình, văn chầu đệ nhị, văn đông cuông tuần quán...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 259-260
Keywords: Nhạc dân gian -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Hát chầu văn; Việt Nam; Chầu văn