Truyện thơ người Dao Khâu ở Sìn Hồ - Lai Châu - Tẩn Kim Phu (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Vài nét về người Dao Khâu ở Sìn Hồ - Lai Châu trong cộng đồng các dân tộc việt Nam, đồng thời giới thiệu một số truyện thơ tiêu biểu
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 397-398
Chính văn bằng 2 thứ tiếng: Việt-Nôm Dao
Keywords: Văn học dân gian -- Người Dao Khâu -- Lai Châu; Lai Châu; Người Dao Khâu; Truyện thơ; Truyện thơ