Nhà cổ truyền của người Cơ-Tu và người Thái Nhà Dươl của người Cơ-Tu, nhà sàn cổ người Thái Sơn La - Đinh Hồng Hải (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Cơ-Tu và người Thái. Quá trình hình thành và phát triển, văn hoá, phong tục cũng như sinh hoạt của ngôi nhà gươl của người Cơ-Tu và nhà sàn cổ của người Thái