Nhà cổ truyền của người Cơ-Tu và người Thái Nhà Dươl của người Cơ-Tu, nhà sàn cổ người Thái Sơn La - Đinh Hồng Hải; Vương Trung (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu khái quát về người Cơ-Tu và người Thái. Quá trình hình thành và phát triển, văn hoá, phong tục cũng như sinh hoạt của ngôi nhà gươl của người Cơ-Tu và nhà sàn cổ của người Thái
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 244-284. - Thư mục: tr. 285-294
Keywords: Kiến trúc dân tộc -- Người Cơ tu -- Người Thái -- Việt Nam; Việt Nam; Nhà gươl