Tang lễ của người Nùng Giang ở Cao Bằng - Triệu Thị Mai (Văn hoá Thông tin, 2011)
Tìm hiểu nghi thức tổ chức tang lễ của người Nùng Giang ở Cao Bằng như: thủ tục khâm liệm, đón thầy Tào, nhập quan, nghi thức và nghi lễ tang, trình tự lễ hành tang và một số lễ cúng trong vòng tang