Văn hóa dân gian huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ - Quỳnh Hoa; Châu Hương; Dương Huy Thiện; Đặng Văn Nhâm; Trần Văn Thục (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Nghiên cứu văn hoá dân gian huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ qua tục ngữ, ca dao, diễn ca hội thiền, vè, hát xoan, hát ví, lễ hội dân gian, truyện dân gian, truyện cười, ẩm thực, y học dân gian...
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 507-548
Keywords: Văn hóa dân gian -- Huyện Tam Nông - Phú Thọ; Tam Nông; Phú Thọ; Văn hóa dân gian