Di sản văn hóa phi vật thể của người Thái ở Mai Châu - Nguyễn Hữu Thức (H. Lao động, 2012)
Vài nét về người Thái ở Mai Châu. Các hình thức di sản văn hoá phi vật thể của người Thái ở Mai Châu: vòng quay đời người, tín ngưỡng cổ truyền, lễ tết, hội hè, sinh hoạt văn học, nghệ thuật. Một số giải pháp giữ gìn và phát huy di sản văn hoá phi vật thể
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 265-276
Keywords: Văn hóa phi vật thể -- Người Thái -- Mai Châu; Di sản; Mai Châu; Hoà Bình; Di sản; Văn hóa phi vật thể