Đặc khảo văn học dân gian Thừa Thiên Huế - Lê Văn Chưởng (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Trình bày khái quát về miền đất, văn hoá, con người Thừa Thiên Huế và những thành tựu nổi bật trong kho tàng văn học dân gian của quê hương, lịch sử văn học dân gian, đặc trưng truyện dân gian, đặc trưng thơ ca dân gian Thừa Thiên Huế. Giới thiệu bộ sưu tập văn học dân gian Thừa Thiên Huế gồm các thể loại truyền thuyết, truyện cổ tích, truyện cười, truyện ngụ ngôn, tục ngữ, câu đố, ca dao và những làn điệu dâ ca Huế tiêu biểu
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 459-465
Keywords: Văn học dân gian -- Nghiên cứu -- Thừa Thiên Huế; Thừa Thiên-Huế