Văn học dân gian trong nhà trường - Nguyễn Xuân Đức; Nguyễn Xuân Lạc (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Trình bày những vấn đề về văn học dân gian trong nhà trường như chương trình văn học trong nhà trường các cấp giai đoạn đổi mới, chương trình và giảng dạy bộ môn văn học dân gian trong nhà trường. Quan điểm tiếp cận và phương pháp dạy học ca dao ở phổ thông trung học
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục cuối mỗi chương
Keywords: Văn học dân gian -- Nhà trường -- Việt Nam; Việt Nam; Văn học dân gian