Truyện cổ một số dân tộc thiểu số - Rahchơlan Măng Téo; Trần Nguyễn Khánh Phong; Lâm Quý; Mã Thế Vinh; Lê Hồng Phong (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu các truyện cổ dân gian của một số dân tộc thiểu số ở A Lưới (Thừa Thiên-Huế), người Chăm ở núi Hòn Ông (Bình Định), người Cơ Ho (Lâm Đồng), người Sán Chay ở phía Bắc và người Tày Nùng (Lạng Sơn)