Sân khấu dân gian - Đàm Văn Hiển; Trần Văn Bổn; Lê Hàm (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Những đặc trưng cơ bản của nghệ thuật sân khấu dân gian ở một số địa phương Việt Nam: sân khấu Dá Hai ở Cao Bằng, sân khấu truyền thống Khmer Nam Bộ, Trò Kiều ở Xuân Liên
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 56-96. - Thư mục: tr. 313-314
Keywords: Sân khấu dân gian -- Việt Nam; Việt Nam; Sân khấu dân gian