Văn hóa phi vật thể huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang - Trần Văn Lạng; Ngô Văn Trụ; Nguyễn Thu Minh; Nguyễn Hữu Tự; Phùng Thị Mai Anh (Văn hoá dân tộc, 2012)
Tổng quan về văn hoá phi vật thể ở huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang. Giới thiệu về văn hoá phi vật thể ở 30 làng bản của huyện Lục Ngạn