Phong tục tập quán một số dân tộc thiểu số - Tuấn Dũng; Ninh Văn Hiệp; Hoàng Quyết; Bùi Ngọc Quang; Trương Thị Xúng (H. Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu nét đặc trưng trong văn hoá vật chất, tinh thần, văn học, trò chơi và tri thức dân gian của người Pà Thẻn; phong tục - tập quán trong sinh hoạt, lễ cưới, sinh đẻ, quan hệ xã hội, ma chay, tết và lễ hội của người Tày ở Việt Bắc và người Mông ở Cao Bằng; hôn nhân và gia đình của người Brâu tỉnh Kon Tum
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 673-676. - Phụ lục: tr. 677-679
Keywords: Phong tục tập quán -- Dân tộc thiểu số -- Việt Nam; Việt Nam; Phong tục tập quán