Tín ngưỡng cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng Hình thái, đặc trưng và giá trị - Nguyễn Xuân Hương (Lao động, 2012)
Tìm hiểu hình thái tín ngưỡng và sinh hoạt văn hoá tín ngưỡng của cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng. Nhận diện các giá trị văn hoá, tài sản văn hoá của cư dân ven biển, bảo tồn và phát huy trong cuộc sống hiện nay