Tín ngưỡng cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng Hình thái, đặc trưng và giá trị - Nguyễn Xuân Hương (H. Lao động, 2012)
Tìm hiểu hình thái tín ngưỡng và sinh hoạt văn hoá tín ngưỡng của cư dân ven biển Quảng Nam - Đà Nẵng. Nhận diện các giá trị văn hoá, tài sản văn hoá của cư dân ven biển, bảo tồn và phát huy trong cuộc sống hiện nay
Đầu bìa sách ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 289-394. - Thư mục: tr. 395-410
Keywords: Tín ngưỡng -- Dân ven biển -- Quảng Nam - Đà Nẵng; Quảng Nam; Việt Nam; Đà Nẵng