Hát trống quân và vở chèo Lưu Bình - Dương Lễ - Trần Việt Ngữ (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu về hát trống quân và vở chèo Lưu Bình - Dương Lễ. Nghệ thuật thể hiện các nhân vật trong vở chèo Lưu Bình - Dương Lễ