Văn hóa dân gian vùng ven sông Bạch Đằng huyện Thuỷ Nguyên - Hải Phòng - Văn Duy; Lê Xuân Lựa (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Khái quát chung về văn hoá dân gian, các nghề cổ truyền, văn hoá ẩm thực, phong tục, tập quán, tín ngưỡng, di tích văn hoá, lễ hội, trò chơi dân gian, văn học dân gian vùng ven sông Bạch Đằng (huyện Thuỷ Nguyên - Hải Phòng)
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Thư mục: tr. 299-300
Keywords: Văn hóa dân gian -- Thủy Nguyên - Hải Phòng; Hải Phòng; Thuỷ Nguyên