Địa chí văn hóa dân gian làng Phong Lệ - Vũ Văn Hòe (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu những nghiên cứu văn hoá dân gian địa phương làng Phong Lệ (nay là làng Phong Nam, xã Hoà Châu, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng) về thiên nhiên và con người, phát triển kinh tế nông - ngư nghiệp, làng nghề truyền thống, phong tục, tập quán, lễ hội, tín ngưỡng, tôn giáo, văn hoá - xã hội...