Văn hóa dân gian xứ Nghệ T.5 Văn hoá ẩm thực - Ninh Viết Giao (H. Văn hoá Thông tin, 2012)
Giới thiệu vài nét về văn hoá ẩm thực và các món ăn thức uống ở xứ Nghệ, một số món ăn cụ thể như: nhút Thanh Chương, tương Nam Đàn, ruốc Diễn Châu, nước mắm Vạn Phần...và một số tục ngữ, thành ngữ, ca dao nói các món ăn sản vật xứ Nghệ
ĐTTS ghi: Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam
Phụ lục: tr. 328-354
Keywords: Văn hoá ẩm thực; Văn hoá dân gian; Nghệ An; Ẩm thực